Công ty cổ phần dịch vụ Đất Xanh Premium-S là công ty thuộc hệ thống Đất Xanh được thành lập tháng 15/12/2017 và chính thức hoạt động tại văn phòng 120 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2 vào 02/01/2018. Mặc dù mới thành lập nhưng đội ngũ nhân sự Đất Xanh Premium-S đều có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên đã nhanh chóng triển khai kinh doanh dự án đầu tiên là Samsora Riverside.

Sau đợt đầu công bố Samsora Riverside thành công, Đất Xanh Premium-S đã tổng kết khen thưởng cho cá nhân và tập thể xuất sắc trong tháng.

Người đầu tiên được đặc biệt vinh danh là anh Võ Thanh Toàn vì là người đầu tiên “mở hàng” cho công ty mới với 1 cọc thành công dự án Saigon Avenue (dự án triển khai trước Samsora Riverside).

Đất Xanh Premium-S 01
Anh Võ Thanh Toàn là người đầu tiên có giao dịch tại Đất Xanh Premium-S

Mặc dù thời gian đầu toàn thể cán bộ nhân viên Đất Xanh Premium-S vừa phải bán hàng vừa phải set up văn phòng, nhưng anh em đã nỗ lực và đạt 80% nhân sự có giao dịch thành công trong tháng 01/2018.

Đất Xanh Premium-S 03
Những nhân sự đã có giao dịch thành công tháng 01/2018
Đất Xanh Premium-S 04
Những nhân sự đã có giao dịch thành công tháng 01/2018

Bất kỳ ai chọn con đường bán hàng đều mơ ước được trở thành Super Seller. Trong tháng 01/2018, Đất Xanh Premium-S rất vinh dự được trao bằng khen và giải thưởng cho thành tích bán hàng xuất sắc cho chị Hồ Thị Trường Giang và thành tích bán hàng xuất sắc nhất cho anh Trần Ngọc Tín.

Chị Hồ Thị Trường Giang và anh Trần Ngọc Tín được TGĐ Hồ Đức Nhuận trao giấy khen và giải thưởng.

“Một cây làm chẳng lên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Đất Xanh Premium-S luôn khuyến khích tập thể đoàn kết để đạt kết quả tốt nhất. Trong tháng 01/2018 team Nguyễn Ngọc Tiễn đã vinh dự đạt thành tích Team bán hàng xuất sắc nhất.

Đất Xanh Premium-S quận 2 01
Team Nguyễn Ngọc Tiễn đã đoàn kết đạt thành tính team xuất sắc nhất tháng 01/2018.

Trong sự kiện tổng kết tháng, Đất Xanh Premium-S cũng rất vinh dự chào đón thêm trưởng phòng kinh doanh mới anh Đinh Phương Nam. Anh Phương Nam được biết đến như một chuyên gia về web và SEO.

Trưởng phòng kinh doanh Đinh Phương Nam nhận quyết định bổ nhiệm.

Với mong muốn tạo nên một môi trường làm việc tốt, ban lãnh đạo Đất Xanh Premium-S luôn nỗ lực hết mình mang lại những chính sách tốt cho cán bộ nhân viên. Đặc biệt, Đất Xanh Premium-S luôn chủ động tìm kiếm sản phẩm tốt, dồi dào cho anh em kinh doanh yên tâm bán hàng và đột phá về thu nhập. Năm 2018 sẽ là năm phát triển mạnh mẽ của Đất Xanh Premium-S.

Cao Sĩ Đức – Giám đốc sàn.

SHARE