Đất Xanh Premium chính thức ký hợp đồng phân phối độc quyền dự án Samsora Riverside

15 giờ ngày 4/12/2017, công ty cổ phần Đất Xanh Premium và công ty cổ phần địa ốc Sacom (Samland) đã chính thức kí hợp đồng hợp tác phân phối độc quyền dự án Samsora Riverside – dự án căn hộ tiêu chuẩn Nhật ngay cửa ngõ Đông Bắc Sài Gòn.

Đây là dự án được ví như thiên đường sống xanh mang đậm phong cách Nhật Bản, với quy mô 1.136 căn hộ được xây dựng thành tổ hợp khép kín đầy đủ tiện ích như trung tâm mua sắm, hồ bơi ngoài trời, spa nghỉ dưỡng, nhà trẻ, công viên cây xanh, vườn hoa anh đào…Ngoài ra, hầu hết các căn hộ đều được thiết kế thông minh, giảm thiểu vách ngăn, tiết kiệm diện tích và không gian bố trí hợp lý cho các gia đình trẻ hiện nay.

Bên cạnh đó, nhờ vị trí đắc địa, tọa lạc ngay cửa ngõ Đông Bắc TP.HCM, dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và các tiện ích vùng hiện hữu, Samsora Riverside được giới chuyên môn đánh giá là nơi an cư lý tưởng và là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trên thị trường Bất động sản, Đất Xanh Premium sẽ là đối tác đáng tin cậy cùng đồng hành với Samland trong việc đầu tư và phân phối sản phẩm thuộc dự án này.

Lễ kí kết hợp đồng phân phối độc quyền dự án Samsora Riverside giữa Đất Xanh Premium và Samland đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Theo dự kiến, Samsora Riverside sẽ được tung ra trong tháng 12 với mức giá cực kỳ hấp dẫn, đây là cơ hội sở hữu căn hộ cho những cư dân đang có nhu cầu mua nhà tại quân 9, Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa…hoặc những nhà đầu tư chuyên nghiệp nhìn thấy trước tiềm năng sinh lời cao từ dự án.

Trong lễ kí kết, ông Nguyễn Quốc Quý – Tổng Giám đốc công ty cổ phần Đất Xanh Premium cũng khẳng định: “Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án bất động sản và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Đất Xanh Premium, cộng với uy tín và tiềm lực mạnh mẽ của Samland, tôi tin rằng, dự án Samrora Riverside sẽ nhanh chóng đi đến giai đoạn cùng và gặt hái được nhiều thành quả”.

Xem thêm công bố báo chí:

http://vneconomy.vn/hop-tac-voi-samland-dat-xanh-premium-phan-phoi-doc-quyen-can-ho-samsora-riverside-20171116085059935.htm

http://dantri.com.vn/kinh-doanh/hop-tac-voi-samland-dat-xanh-premium-chinh-thuc-phan-phoi-doc-quyen-can-ho-phong-cach-nhat-ban-samsora-riverside-20171205082412413.htm

https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/dat-xanh-premium-tro-thanh-nha-phan-phoi-can-ho-samsora-riverside-3679922.html

http://tinnhanhchungkhoan.vn/cung-cau/hop-tac-voi-samland-dat-xanh-premium-chinh-thuc-phan-phoi-doc-quyen-du-an-samsora-riverside-210807.html

http://cafef.vn/dat-xanh-premium-chinh-thuc-phan-phoi-doc-quyen-samsora-riverside-20171206080208691.chn

 

SHARE